จี่เจี่ย Ge เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

   

ผู้ผลิตผงสเตียรอยด์ระดับมืออาชีพ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ผงสเตียรอยด์ดิบ

ผงสเตียรอยด์ดิบ Dynabolon Nandrolone Undecylate สำหรับกล้ามเนื้อเพิ่ม

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เตียรอยด์ anabolic testosterone สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ anabolic testosterone สำหรับการขาย
I received package as always everything went perfect, product seems to be as all have been from you perfect. Thanks.

—— Tony

You are truly awesome. Everything about this transaction was outstanding. The detailed emails. The shipping, the packaging, the powder quality

—— Akram

Hi,Vivian, thank you very much for your product, it helps me.

—— Frank

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ผงสเตียรอยด์ดิบ Dynabolon Nandrolone Undecylate สำหรับกล้ามเนื้อเพิ่ม

ประเทศจีน ผงสเตียรอยด์ดิบ Dynabolon Nandrolone Undecylate สำหรับกล้ามเนื้อเพิ่ม ผู้ผลิต
ผงสเตียรอยด์ดิบ Dynabolon Nandrolone Undecylate สำหรับกล้ามเนื้อเพิ่ม ผู้ผลิต ผงสเตียรอยด์ดิบ Dynabolon Nandrolone Undecylate สำหรับกล้ามเนื้อเพิ่ม ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ผงสเตียรอยด์ดิบ Dynabolon Nandrolone Undecylate สำหรับกล้ามเนื้อเพิ่ม

รายละเอียดสินค้า:

Place of Origin: CHINA
ชื่อแบรนด์: JNJG
ได้รับการรับรอง: USP BP SGS KOSHER
หมายเลขรุ่น: 862-89-5

การชำระเงิน:

Minimum Order Quantity: Negotiable
ราคา: negotiation
Packaging Details: 1kg/ foil bag or as your requirement
Delivery Time: within 12 hours after you payment
Payment Terms: TT, Money Gram, Western Union, Bitcoin
Supply Ability: 500kg/per week
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
เวลา: 862-89-5 MF: C29H46O3
เมกะวัตต์: 442.68 เอ๊ะ: 212-729-3
การปรากฏ: ผงผลึกสีขาว การใช้งาน: การสร้างกล้ามเนื้อการเผาผลาญไขมันและความแข็งแรง

ผงสเตียรอยด์ดิบ Dynabolon Nandrolone Undecylate สำหรับกล้ามเนื้อเพิ่ม

พื้นฐานอินฟอร์ ------ Nandrolone Undecylate

ชื่อผลิตภัณฑ์

Nandrolone Undecylate

คำพ้องความหมาย

Dynabolon; Nandrolone Undecanoate;

Nandrolone Undeylate

CAS

862-89-5

MF

C29H46O3

เมกะวัตต์

442.68

EINECS

212-729-3

การปรากฏ

ผงผลึกสีขาว

เกรด

Pharma Grade

การใช้

การสร้างกล้ามเนื้อการเผาผลาญไขมันและความแข็งแรง

MOQ

10G

Nandrolone undecanoate รายละเอียด:

Dynabolon เป็นเตียรอยด์อะนาโบลิกที่นิยมใช้ครั้งแรกซึ่งประกอบด้วย Nandrolon steroidal active hormone ที่มีขนาดใหญ่มาก Undecanoate ester คล้ายกับ Nandrolone Decanoate (Deca Durabolin) เอ็กซ์เทอร์ Undecanoate ของ Dynabolon มีขนาดใหญ่กว่าเล็กน้อยทำให้สามารถรักษาหน้าต่างได้นานขึ้น อย่างไรก็ตามในขณะที่สเตียรอยด์ที่เป็นที่นิยมในแผนการรักษาและในหมู่นักกีฬาเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน, Dynabolon ไม่ได้อยู่ในตลาด

สารประกอบเฉพาะนี้คือ nandrolone undecanoate ซึ่งเป็นเอสเทอร์ตัวเดียวกันที่ Organon ใช้สำหรับการเตรียมตัวก่อนเทสโทสเทอโรน Andriol สารประกอบนี้เห็นได้อย่างชัดเจนว่าไม่ได้มีไว้สำหรับการบริหารช่องปาก แต่แทนที่จะใช้การออกแบบมาเป็นระยะเวลานานการฉีดน้ำมัน

Nandrolone undecylate เป็นสารประกอบที่มีประสิทธิภาพในการผลิตที่มีคุณภาพและมีอายุการใช้งานยาวนาน เนื่องจากอายุการใช้งานครึ่งชีวิตที่ยาวนานของยา (ประมาณ 8 วัน) ผู้ใช้รายงานผลข้างเคียงที่ไม่รุนแรงโดยมีผลข้างเคียงที่ใหญ่ที่สุดคือการเก็บน้ำ

Nandrolone undecanoate การ ประยุกต์ใช้:

Nandrolone undecanoate ใช้เพื่อกระตุ้นการรับน้ำหนักตัวตามการผ่าตัดที่ครอบคลุมการบาดเจ็บที่รุนแรงหรือการติดเชื้อเรื้อรังหรือกรณีอื่นใดที่ส่งผลให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นไม่เพียงพอ นอกจากนี้ยังอาจใช้เพื่อเพิ่มมวลกล้ามเนื้อที่เกิดจากการรักษาในระยะยาวด้วย corticosteroids และเพื่อลดอาการปวดกระดูกที่เกี่ยวข้องกับโรคกระดูกพรุน การเพิ่มขึ้นของมวลกล้ามเนื้อและความแข็งแรงเป็นผลมาจากการกักเก็บน้ำในเนื้อเยื่อและข้อต่อ เป็นยาที่อาจได้รับโดยไม่มีใบสั่งยา

Nandrolone undecanoate ใช้:

Nandrolone undecanoate เป็นรูปแบบที่ฉีดได้ของ nandrolone สเตียรอยด์ที่ทำจาก anabolic เช่นเดียวกับการทำ Nandrolone Decanoate ที่สั้นลง (Deca-Durabolin) ได้ถูกนำมาใช้เพื่อสร้างความแข็งแรงและมวลที่มีคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่องและมีนัยสำคัญ โพสต์ยาเสพติดการใช้งาน) ส่วนผสมพื้นฐานของยานี้คือ nandrolone steroid anabolic เอสเตอร์ใช้ที่นี่เป็นอะตอมของคาร์บอนหนึ่งที่ยาวนานกว่า decanoate และทำให้เป็นรูปแบบการฝากยาที่ยาวนานขึ้นเล็กน้อยในบริเวณที่ฉีด Nandrolone undecylate เป็นสารประกอบที่มีประสิทธิภาพในการผลิตที่มีคุณภาพและมีอายุการใช้งานยาวนาน

เนื่องจากอายุการใช้งานยาสั้น ๆ (ประมาณ 18 วัน) แม้ว่าจะไม่มีหน้าต่างบำบัดที่ยืดเยื้ออีกต่อไป nandrolone undecanoate สามารถฉีดได้ทุกๆ 1 ถึง 2 สัปดาห์ซึ่งสะท้อนถึงลักษณะการทำงานที่ช้าลง เคยเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากจากนักกีฬาและนักเพาะกายสำหรับความสามารถในการส่งเสริมผลกำไรที่เพิ่มขึ้นอย่างช้าๆในมวลน้อยโดยมีผลข้างเคียงที่เป็น estrogenic หรือ androgenic น้อยที่สุด

Nandrolone Undecanoate เป็นเตียรอยด์ที่มนุษย์สร้างขึ้นคล้ายกับฮอร์โมนเพศชายที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติเตียรอยด์ Nandrolone Undecanoate ใช้ในการส่งเสริมการเพิ่มน้ำหนักหลังการผ่าตัดที่ครอบคลุมการติดเชื้อเรื้อรังหรือการบาดเจ็บที่รุนแรงและในกรณีอื่น ๆ ซึ่งส่งผลให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นหรือการบำรุงรักษาไม่เพียงพอ Nandrolone Undecanoate นอกจากนี้ยังใช้เพื่อลดการสูญเสียกล้ามเนื้อที่เกิดจากการรักษาด้วย corticosteroids และเพื่อลดอาการปวดกระดูกที่เกี่ยวข้องกับโรคกระดูกพรุน

การบริหารและการใช้ยา:

ดังกล่าวข้างต้น nandrolone undecanoate เป็นยาที่มาในรูปแบบของการฉีด การฉีดยา 2 มิลลิลิตรมีค่าเท่ากับ 2 ampoule เพราะแต่ละ ampoule มี nandrolone decanoate 80.5mg ใน 1ml Nandrolone undecanoate มีอายุการใช้งานสั้นกว่ายา nandrolone decanoate ปฏิบัติตามการใช้งานตามที่ระบุไว้ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการเป็นสิ่งสำคัญที่จะปฏิบัติตามอาหารที่มีโปรตีนและแคลอรี่สูง

สำหรับข้อมูลอื่น ๆ ผู้ป่วยควรรับคำปรึกษาโดยปรึกษาแพทย์ ปริมาณยา nandrolone undecanoate จะถูกพิจารณาเป็นรายบุคคลโดยคำนึงถึงสภาพทางการแพทย์และความอดทนต่อยา ดังนั้นเพื่อให้ได้รับใบสั่งยาที่เหมาะสมสำหรับสภาวะทางการแพทย์โดยเฉพาะของคุณโปรดติดต่อแพทย์ Nandrolone undecanoate ฉีดส่วนใหญ่สัปดาห์ละสองครั้ง ปริมาณขั้นต่ำคือ 2 มล. ต่อสัปดาห์ เนื่องจากยานี้ใช้โดยนักกีฬาส่วนใหญ่ปริมาณยา 4 มิลลิลิตรต่อสัปดาห์จะเพียงพอสำหรับการบรรลุผลที่ต้องการ ปริมาณที่สูงขึ้นจะเพิ่มอุบัติการณ์ของผลข้างเคียง สำหรับผู้หญิงแนะนำให้ใช้ขนาด 1 มิลลิลิตรต่อสัปดาห์เพื่อหลีกเลี่ยงอาการ virilization

Nandrolone Undecylate ทำงานอย่างไร?

1. คล้ายกับเตียรอยด์สเตียรอยด์ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ Nandrolone Undecanoate เป็นเตียรอยด์ที่มนุษย์สร้างขึ้น

2. เอสเทอร์ที่ใช้ Nandrolone Undecylate เป็นอะตอมของคาร์บอนหนึ่งที่มีความยาวมากกว่า decanoate และทำให้เกิดการฝากยานานขึ้นเล็กน้อยในบริเวณที่ฉีด

3. Nandrolone Undecylate ใช้เพื่อลดการสูญเสียกล้ามเนื้อที่เกิดจากการรักษาด้วย corticosteroids และลดอาการปวดกระดูกที่เกี่ยวข้องกับโรคกระดูกพรุน

4. Nandrolone Undecylate นอกจากนี้ยังใช้เพื่อส่งเสริมให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นตามการผ่าตัดที่ครอบคลุมการติดเชื้อเรื้อรังหรือการบาดเจ็บที่รุนแรงและในกรณีอื่น ๆ ซึ่งส่งผลให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นหรือการบำรุงรักษาไม่เพียงพอ


วิธีการใช้ Nandrolone Undecylate? และครึ่งชีวิตอย่างไร?

1. Nandrolone Undecylate มักถูกเลือกโดย bodybuilders เพื่อทำให้กล้ามเนื้อแข็งและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานได้ทั้งในด้านตัดและพอง

2. สำหรับผลกระทบที่ดีขึ้นกล้ามเนื้อแข็งและมีการกำหนดไว้อย่างชัดเจนในระหว่างการตัดรอบนักกีฬาต้องการที่จะสแต็คด้วย Winstrol หรือ Anavar

3. ปริมาณที่สูงขึ้นจะให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น แต่ยังเพิ่มการเก็บกักน้ำและ aromatization ในกรณีนี้เพื่อรักษาเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อเป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องมีการป้องกันเอสโตรเจน

4. ไม่เกินปริมาณยา Nandrolone Undecanoate (4 มิลลิลิตร / สัปดาห์) ไม่ให้ความหอม

5. ระยะเวลาการใช้ยา Nandrolone Undecylate ที่ค่อนข้างยาวประมาณ 18 วันจึงเป็นสารประกอบที่มีประสิทธิภาพในการสร้างกล้ามเนื้อที่มีคุณภาพและมีอายุการใช้งานยาวนาน

6. Nandrolone Undecylate สามารถฉีดได้อย่างสบายทุกๆ 1 ถึง 2 สัปดาห์แม้ว่าจะไม่มีหน้าต่างบำบัดที่ยืดเยื้ออีกต่อไปซึ่งจะสะท้อนถึงลักษณะการทำงานที่ช้าลง

ความได้เปรียบ:

1) ประสบการณ์อันยาวนาน เรามีความเชี่ยวชาญในสาขานี้เป็นเวลาหลายปีวัตถุดิบยาของเราส่งออกไปยังต่างประเทศไปยุโรปแอฟริกาเอเชียอเมริกาและประเทศอื่น ๆ และเราได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้าของเราและสร้างความสัมพันธ์ที่เป็นมิตรยาวนานของความร่วมมือ

2) มีคุณภาพดีมีความบริสุทธิ์และเป็นที่ชื่นชอบ คุณภาพดีเป็นหนึ่งในความสำเร็จที่เป็นความลับของเรายินดีต้อนรับตัวอย่างตัวอย่าง

3) การส่งมอบที่ปลอดภัยและรวดเร็วที่สุด เรามีสต็อกเพียงพอและสามารถจัดภายใน 24 ชั่วโมงเมื่อได้รับการชำระเงินหมายเลขโทรศัพท์จะแจ้งให้ทราบอย่างรวดเร็วหลังจากการจัดส่ง
เรามีวิธีพิเศษในการจัดส่งสินค้า 2 กก. ถึง 20tons ต่อครั้ง เรานำเสนอผงหลอมเป็นของเหลว และจัดส่งของเหลวในขวดพิเศษ

4) บริการหลังการขายที่ดี บอกแพคเกจการปรับปรุงโดยเร็วและจะพยายามแก้ปัญหาที่ดีที่สุดเมื่อลูกค้าพบปัญหาต่างๆ! ทุกอย่างสำหรับลูกค้า
ผลิตภัณฑ์และบริการของเราจะมุ่งเน้นไปที่ความต้องการของลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดเราถือความกระตือรือร้นมากที่สุดและความร่วมมืออย่างจริงใจกับลูกค้าแต่ละราย
ทั้งหมดในทุกคุณภาพบริการที่ดีที่สุดการขนส่งการรักษาความปลอดภัยและราคาที่แข่งขันได้ตลอดกาลของเรา pursuance

รายละเอียดการติดต่อ
Jinan  Jia  Ge  Biological  Technology  Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Lillian

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)