จี่เจี่ย Ge เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

   

ผู้ผลิตผงสเตียรอยด์ระดับมืออาชีพ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ anabolic testosterone

99% ขาวเตียรอยด์ผงฮอร์โมนเพศชาย Cypionate สำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เตียรอยด์ anabolic testosterone สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ anabolic testosterone สำหรับการขาย
I received package as always everything went perfect, product seems to be as all have been from you perfect. Thanks.

—— Tony

You are truly awesome. Everything about this transaction was outstanding. The detailed emails. The shipping, the packaging, the powder quality

—— Akram

Hi,Vivian, thank you very much for your product, it helps me.

—— Frank

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

99% ขาวเตียรอยด์ผงฮอร์โมนเพศชาย Cypionate สำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ

ประเทศจีน 99% ขาวเตียรอยด์ผงฮอร์โมนเพศชาย Cypionate สำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ ผู้ผลิต
99% ขาวเตียรอยด์ผงฮอร์โมนเพศชาย Cypionate สำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ ผู้ผลิต 99% ขาวเตียรอยด์ผงฮอร์โมนเพศชาย Cypionate สำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ ผู้ผลิต 99% ขาวเตียรอยด์ผงฮอร์โมนเพศชาย Cypionate สำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  99% ขาวเตียรอยด์ผงฮอร์โมนเพศชาย Cypionate สำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ

รายละเอียดสินค้า:

Place of Origin: CHINA
ชื่อแบรนด์: JNJG
ได้รับการรับรอง: USP BP SGS KOSHER
หมายเลขรุ่น: 58-20-8

การชำระเงิน:

Minimum Order Quantity: Negotiable
ราคา: negotiation
Packaging Details: 1kg/ foil bag or as your requirement
Delivery Time: within 12 hours after you payment
Payment Terms: TT, Money Gram, Western Union, Bitcoin
Supply Ability: 500kg/per week
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
เวลา: 58-20-8 MF: C27H40O3
เมกะวัตต์: 412.61 การปรากฏ: ผงผลึกสีขาว
จุดหลอมเหลว: 101-102 ° สินค้า: ใช้รักษาภาวะมีบุตรยากหรือภาวะมีบุตรยาก

99% สเตียรอยด์ดิบผง Testosterone Cypionate สำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ

รายละเอียดด่วน

ชื่อผลิตภัณฑ์

ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate

คำพ้องความหมาย

testosterone cyclopentane propionate; ฮอร์โมนเพศชาย cyclopentylpropionate; testosterone cypionate; testosterone 17BETA-cyclopentylpropionate; 17- (Cyclopentyl-1-oxopropoxy) androst-4-en-3-one; 17b- (3-cyclopentylpropanoyloxy) androst-4-en-3-one; 17b-Hydroxy-4-androsten-3 -One, Cyclopentanepropionate

CAS

58-20-8

MF

C27H40O3

เมกะวัตต์

412.61

EINECS

200-368-4

การปรากฏ

ผงสีขาว

การปรากฏ

ผงผลึกสีขาวหรือสีขาวนวล

มาตรฐาน

USP28

การใช้

ส่วนใหญ่ใช้ในการรักษาทางคลินิกของภาวะมีบุตรยากหรือภาวะมีบุตรยาก

ลักษณะ

Testosterone Cypionate เป็นฮอร์โมนเพศชายที่ยาวนานที่สุดในปัจจุบัน มันมีครึ่งชีวิตในร่างกาย 15-16 วันและพบว่าเป็นน้ำมันฉีด เนื่องจากมันทำปฏิกิริยาในร่างกายได้นานมากจึงอาจทำให้น้ำมีการเก็บกักได้ดีกว่าเตียรอยด์อื่น ๆ และใช้เป็นสารประกอบพุงในกอง

ฮอร์โมนเพศชายมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาเนื้อเยื่อสืบพันธุ์เพศชายเช่นอัณฑะและต่อมลูกหมาก นอกจากนี้ testosterone cypionate มีความสำคัญต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ตลอดจนการป้องกันโรคกระดูกพรุนฮอร์โมนเพศชายมีการอนุรักษ์ผ่านกระดูกสันหลังส่วนใหญ่แม้ว่าปลาจะมีความแตกต่างกันเล็กน้อยจาก 11-ketotestosterone

testosterone cypionate เป็นฮอร์โมนเตียรอยด์จาก androgen และพบได้ในสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมและสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมอื่น ๆ testosterone cypionate เป็นสารคัดหลั่งออกมาเป็นหลักในการทดสอบอีเมลและรังไข่ของเพศหญิงแม้ว่าจำนวนเล็กน้อยจะหลั่งออกมาจากต่อมหมวกไตก็ตาม testosterone cypionate เป็นหลักการ ฮอร์โมนเพศชายและ anabolic steroid

ใบสมัคร

Testosterone cypionate เป็น ester ที่ใช้ในการรักษาในเพศชายในการรักษา primary hypogonadism (พิการหรือได้รับ) - testicular ล้มเหลวเนื่องจาก cryptorchidism, บิดทวิภาคี, orchitis, หายไปอัณฑะหรือ orchidectomy

Testosterone Cypionate ยังสามารถเพิ่มระดับของฮอร์โมนในร่างกายอีกชนิดหนึ่ง IGF-1 ในเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อให้กิจกรรมมากยิ่งขึ้น Testosterone Cypionate ยังมีความสามารถที่น่าทึ่งในการเพิ่มกิจกรรมของเซลล์ดาวเทียม เซลล์เหล่านี้มีบทบาทอย่างแข็งขันในการซ่อมแซมกล้ามเนื้อที่เสียหาย ฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนยังเชื่อมโยงกับตัวรับฮอร์โมนเพศชายเพื่อช่วยให้กลไกการรับฮอร์โมน androgen ขึ้นอยู่กับการรับกล้ามเนื้อและการสูญเสียไขมัน

ฮอร์โมนเพศชายทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงรูปร่างขนาดและยังสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์และจำนวนเส้นใยกล้ามเนื้อ แอนโดรเจนเช่นฮอร์โมนเพศชายสามารถป้องกันกล้ามเนื้อที่ได้รับความสนใจจากฮอร์โมน glucocorticoid catabolic (การสูญเสียกล้ามเนื้อ) ในขณะที่ยับยั้งอาการไม่พึงประสงค์ที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ Testosterone Cypionate มีความสามารถในการเพิ่มการผลิตเม็ดเลือดแดงและการนับเม็ดเลือดแดงที่สูงขึ้นจะช่วยเพิ่มความอดทนด้วยการเพิ่มปริมาณออกซิเจนในเลือด เซลล์เม็ดเลือดแดงมากขึ้นยังสามารถปรับปรุงการฟื้นตัวจากการออกกำลังกายที่หนักหน่วง ถึงกระนั้นก็ตามฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนมีผลต่อยา androgenic ยิ่งสูงเท่าไรผลลัพธ์ในการสร้างกล้ามเนื้อก็สูงขึ้นเท่านั้น

นักกีฬาหลายคนแสดงความแข็งแรงในขณะที่ใช้ฮอร์โมน Testosterone Cypionate เนื่องจากฮอร์โมนช่วยเพิ่มการหดตัวของกล้ามเนื้อโดยการเพิ่มจำนวนของนิวตรอนของกล้ามเนื้อในกล้ามเนื้อและช่วยเพิ่มการส่งผ่านระบบประสาทและกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ยังส่งเสริมการสังเคราะห์ glycogen ให้น้ำมันเชื้อเพลิงมากขึ้นสำหรับการออกกำลังกายที่รุนแรงซึ่งจะช่วยเพิ่มความอดทนและความแข็งแรง

การใช้ประโยชน์

1. ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนไซพิเนทเป็นฮอร์โมนสังเคราะห์ที่ใช้เป็นหลักในการรักษาภาวะมีบุตรยากทางคลินิก


2. Testosterone cypionate ใช้สำหรับ cryptorchidism


3. testosterone cypionate สามารถใช้เป็นยาในเลือดออกจากมดลูก, menorrhagia, endometriosis, เนื้องอกในมดลูก, โรค climacteric, มะเร็งเต้านมและมะเร็งรังไข่มะเร็งแพร่กระจาย


4. testosterone cypionate ใช้สำหรับแคระแชนแนลต่อมใต้สมอง


5. testosterone cypionate ใช้เป็นโรคกระดูกพรุนชราโรคโลหิตจางแบบ aplastic

ความได้เปรียบ

ประสบการณ์ 1.Rich บริษัท ของเราคือการผลิตมืออาชีพชั้นนำของโรงงาน inChinain เภสัชกรรมพื้นที่ของหลายปี พื้นที่จัดส่งผลิตภัณฑ์ของเรา: สหรัฐฯอังกฤษแคนาดาออสเตรเลียบราซิลรัสเซียโปรตุเกสลัตเวียสวิตเซอร์แลนด์ไอซ์แลนด์ยูเครนเยอรมนีฝรั่งเศสเนเธอร์แลนด์เบลเยี่ยมเปรูสวีเดนนิวซีแลนด์สาธารณรัฐเช็กลิธัวเนียไอร์แลนด์ , ตูนีเซีย, เม็กซิโก, กรีซ, เปอร์โตริโก, ไทย, อิสราเอลและอื่น ๆ และเราได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าของเราเราได้สร้างความสัมพันธ์ที่เป็นมิตรเป็นเวลานาน

2. แพ็คเกจที่ดูสุภาพ บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุดจะได้รับเลือกให้ข้ามศุลกากรได้อย่างปลอดภัย หรือถ้าคุณมีวิธีที่เหมาะสำหรับตัวคุณเองก็อาจต้องพิจารณาด้วย

3. คุณภาพดี การรับประกันที่มีคุณภาพสูงเมื่อพบปัญหาใด ๆ แล้วระบบจะจัดส่งแพ็กเกจให้กับคุณ

4. การจัดส่งสินค้าที่ปลอดภัย จัดส่งโดย ex กด (FedEx, UPS, DHL, EMS) โดย air ส่งต่อมืออาชีพมากที่สุดจะ recommanded สำหรับคุณ

5. จัดส่งได้อย่างรวดเร็ว เรามีสต็อกเพื่อให้เราสามารถจัดส่งได้อย่างรวดเร็วในวันที่ได้รับการชำระเงิน

6. บริการหลังการขายที่มีคุณภาพสำหรับคุณ คำถามใด ๆ ของคุณจะได้รับการแก้ไขให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ยึดมั่นในหลักการของลูกค้า conviction.we แรกจะให้บริการที่ดีที่สุดและจริงใจมากที่สุดเท่าที่เราทำได้

7. คุณภาพสูงราคาที่ดีที่สุดบริการชั้นหนึ่งอัตราการจัดส่งที่ประสบความสำเร็จสูง ส่วนลดจะได้รับเมื่อคุณสั่งซื้อสินค้าขนาดใหญ่

รายละเอียดการติดต่อ
Jinan  Jia  Ge  Biological  Technology  Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Lillian

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)